ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ

ทีแรกกำหนด 13 พ.ย.จ้า แต่น้องโตไวลดมา 11 พ.ย.แล้ว 🤣

ครึ่งทางแล้วดูแลสุขภาพบำรุงเยอะๆนะคะ

กลางเดือน พย ค่า...ตื่นเต้นจังคะ

8พ.ยค่ะยังไม่ตอดยังไม่ดิ้นเลย

3y trước

หมอก็บอกแต่น้องอาจจะตัวน้อยอยู่แม่เลยไม่รู้สึก

2 พฤศจิกายน ค่ะยังไม่ทราบเพ

22 พ.ย จ้าา ได้ลูกสาว #ท้องแรก

1พ.ย.จ้า ได้องค์หญิงน้อย

28 พฤษจิกายน จ้าแม่😊👼💕

8 พ.ย ค่ะ ดิ้นเเรงมาก

14 พฤศจิกายนค่ะ ผู้ชาย

3y trước

บ้านนี้ท้อง3แล้ว