นมชงให้กินกี่ขวบ

แม่ๆไห้ลุกกินนมชงถึงกีขวบคะ บ้านนี้3ขวบ2เดือนยังไม่ทิ้งขวดเลย

1 Trả lời

โธ่แม่เดียวน้องติดขวดไม่เลิกนะค่ะ ลูกบ้านนี้ เลิกเต้าดูดนมกล่องตั้ง2ปีครึ่งแล้วค่ะ ตอนนี้3ปี2 เหมือนกันค่ะ ดูดนมกล่องกินเองเจาะเอง นอนเองแล้วค่ะ

2y trước

ถ้าแม่จะเปลี่ยนนมให้เขาเลิกนมชง แม่ซื้อนมกล่อง มาใช่ขวดให้เขาดูดเลยค่ะแม่