ลูกอายุ 5 เดือน 21 วัน ให้ทานข้าวได้ยังคะ

แม่ๆให้ลูกๆทานข้าวได้ตอนกี่เดือนคะ แล้ว เอาอะไรทานเป็นมื้อแรกคะ

อาหารเสริม6เดือน+ค่ะแม่ ก่อน6เดือนต้องเป็นหมอประเมิน

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ที่บ้าน 6 เดือนให้ทานคะ มื้อแรก คือกล้วยน้ำว้าคะ