ให้ลูกเลิกเต้า

แม่ๆให้น้องเลิกเต้ากันยังไงกันบ้างค่ะเริ่มแรก มาแชร์ประสบการให้หน่อยจร้า น้องได้ 11 เดือน ทำทุกทางน้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ . 🙏 แม่ต้องกลับไปเรียนจร้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้ลูกเลิกเต้า

แม่บ้านนี้หักดิบน้องเลยจร้าสงสารลูกมากแต่ถ้าน้องหิวมากๆเดี้ยวก็ดูดขวดจร้าแม่ต้องใจแข็งค่ะ

อีกเดือนเดียว พอ 1 ขวบขึ้นไปกินนม uht ได้นะคะ