ลูกอายุ 12 วันไม่ค่อยถ่ายท้อง

แม่ๆให้น้องกินนมผงอะไรกันอยู่ค่ะ น้องบ้านนี้ กิน s26 แล้วท้องอืดไม่ค่อยถ้ายเลยค่ะ #น้ำนมแม่ก็น้อยถึงน้อยมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินเอนฟาแลค สูตร1 สีทองค่ะ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องท้องอืด ขับถ่ายก็ปกติค่ะ