ถุงมือ ถุงเท้า

แม่ๆใส่ให้ลูกกี่วันคะ ถึงจะให้ถอด นี่7 วันแล้วถอดได้รึยัง กลัวใส่แล้วปิดกั้นพัฒนาการของเค้าคะ

ถุงมือ ถุงเท้า

ปกติ 15 วันค่ะ แล้วแต่บางบ้านด้วย เพราะเด็กออกจาก โรงพยาบาลเล็บยังอ่อนอยู่ บางบ้านไม่กล้าตัดเล็บ ถ้าลูกไม่เล็บยาวก็ถอดออกได้เลยค่ะ ถ้าเล็บยาวตัดเล็บให้ลูกจะได้ไม่ข่วนหน้า

5y trước

ตัด แล้วเก็บไว้ค่ะ ถ้าแม่ยังไม่โกนผม

บ้านนี้น้องเข้า3เดือนยังใส่อยู่ ใส่เฉพาะตอนอากาศเย็น แม่อย่าคำนึงถึงปิดกั้นพัฒนาการอย่างเดียว อย่าปล่อยให้มือและเท้าน้องเย็น ถ้ามือและเท้าน้องไม่เย็นก็ไม่ต้องใส่ค่ะ

บ้านนี้ใส่ถุงมือ 1อาทิตย์ ส่วนถุงเท้าใส่เฉพาะกลางคืน 2เดือนค่ะ ถ้าตัดเล็บให้สั้นเสมอๆไม่ใส่ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนไม่ใส่เลยคะมันร้อน ตัดเล็บมือเล็บเท้าให้สั้นตลอดคะ จนตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วคะ

บ้านนี้น้อง3เดือนยังใส่ยุเลย เพราะน้องชอบล้วงตาตัวเองคะเลยต้องใส่คะ แม่อยากถอนให้แย่แล้ว

บ้านนี้ใส่ราวๆ2อาทิตย์ค่ะ พอตัดเล็บให้น้องแล้วก็ไม่ใส่ จะได้ไม่ปิดกั้นพัฒนาการของลูกค่ะ

บ้านนี้แค่วันที่ออกโรงบาลค่ะ ตัดเล็บเอา สำหรับเราว่าไม่จำเป็นเลย อากาศเย็นๆถึงใส่

บ้านนี้ออกจากรพ.ก็ไม่ใส่ให้เลยค่ะ น้องเป็นเด็กขี้ร้อน+อากาศร้อนด้วย

บ้านนี้ใส่แค่2-3 อาทิตย์ค่ะ ขยันตัดเล็บน้องเอาอ่ะ น้องจะได้ไม่รำคาญ

ใส่เพราะกลัวน้องข่วนหน้าตัวเองคะ ถ้าเล็บไม่ยาวไม่คมไม่ใส่ก็ได้