คลอดเชียงใหม่ที่ไหนดี

แม่ๆในเชียงใหม่ฝากครรภ์+คลอด รพ.ไหนกันคะ อยากเอามาลองเปรียบเทียบกันดู มีแพลนจะย้ายรพ.ค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายสูง

ฝาก รพ.รัฐที่เรามีสิทธิบัตรทองคะ ตอนนี้26วีคแล้วไม่เคยเสีย คชจ.อะไรเลยคะ ส่วนตัวแม่ศึกษา รพ.เอกชนในเชียงใหม่มาหลายที่เหมือนกันคะ ค่าคลอด 2หมื่นอัพ แทบจะทุกที่คะ ถ้าอยากประหยัดแนะนำ ฝากและคลอด รพ.ที่เรามีสิทธิบัตรทองคะ

4y trước

ของเรายังไม่ได้ย้ายบัตรทองมาที่นี่ ช่วงแรกเลยเสียเองหมดเลยค่ะ

ตอนทำงานที่เชียงใหม่เราฝากครรภ์ที่ รพ.ลานนา ไม่เกิน1000ต่อครั้งมั้งคะถ้าจำไม่ผิด แต่กลับไปคลอดที่บ้านที่ รพ.รัฐค่ะเสียแค่ค่าห้องพิเศษคืนล่ะ1000

กำหนดคลอด 8 ก.ย. คลอดที่แมคคอร์มิคค่ะ ถ้าคลอดเองแค่ค่าใช้จ่ายของแม่ 19,000 บาท ถ้าผ่า 38,000 ไม่รวมลูกนะคะ

บ้านนี้อยุ่อำเภอสันป่าตองก็ฝากที่โรงบาลสันป่าตองค่ะใช้สิทธิ์ประกันสังคมผ่าคลอด12,000บาทค่ะ

แม่และเด็กตรวจละเอียดดีค่ะคลอดเอง8000ถ้าผ่าคลอดหมื่นกว่าๆจำไม่ค่อยได้ว่าหมื่นเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

รวมค่าห้องไหมคะแม่

ลานนาค่ะ ตรวจ รับยา อัลตราซาวน์ ครั้งละประมาณพันนึง

มหาราชค่ะ มีสิทธิอยู่ที่นั่น

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ