ลดรอยดำจากยุง มด กัด

แม่ๆใช้อะไรลดรอยยุงกับมดกัดลูก กันคะ ตอนนี้น้องขาลายมาก รอยเก่าตั้งแต่หลายเดือนก็ยังไม่หาย ใช้ บาล์ม โลชั่น หรือครีมอะไรกันบ้างคะ

1 Trả lời

เราเห็นแบรนด์อองฟองต์ เป็นโลชั่นทากันยุง แต่เราไม่ต้องรู้ว่าใช้ดีไหม เรากำลังใจตัดสินใจ จะซื้อให้น้องอยู่เหมือนกันคะแม่ลองหาดู ในช้อปปี้หรือเฟชบุ๊คดูนะ ราคาจะแพงนิดนึงคะ