ประกันสังคม

แม่ๆใช้สิทธิ​ประกันสังคมไหมคะ ถ้าใช้สิทธิ​ต้องจ่ายค่าอะไรบ้างคะ แม่บ้านนี้มีประกันสังคมแต่ไม่รู้จะต่อดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราใช้ค่ะ ฝากเอกชน(รพ.ตามสิทประกันสังคม) จ่ายเองหมดทุกอย่างค่ะ ตั้งแต่ฝากครั้งแรก+นิฟตี้+ค่าคลอด เบิกได้ตามสิทค่ะ