แม่ใช้ที่ปั้มนมตัวไหนกันค่ะ

แม่ๆใช้ที่ปั้มนมตัวไหนกันค่ะ แนะนำหน่อยจร้าว่าตัวไหนใช้ดี

ดูจากฐานหัวนมเรานะว่ากว้างแค่ไหน พอปั้มไปหัวนมจะบวมขึ้น ขนาดของกรวยจึงสำคัญ แต่ละยี่ห้อน่าจะมีขนาดของตัวเอง ลองเช็คดูนะคะ ของเราสองข้างขนาดไม่เท่ากัน ฝั่งนึง 24 อีกฝั่ง 27 ลองถามคนขายก่อนซื้อก็ได้ค่ะ

4y trước

อ๋อค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้พึ่งสั่งตัวนี้ไปเมื่อเช้าค่ะ​ รีวิวบอกว่าใช้ดี​ แรงดูดดีค่ะ​ ราคารวมส่งแล้วอยู่ที่570ค่ะ