ตกขาวหรือมูกคะ

แม่ๆใครรู้บ้างว่ามูกหรือตกขาวคะ แบบนี้ 38 สัปดาห์

ตกขาวหรือมูกคะ

มีเหมือนกันคะแต่ไม่มีอาการอื่นๆเลย

7mo trước

มีแต่ท้องแข็ง เสียวๆจิมิ ค่ะบ้านนี้ อยากออกแย้ว🤣

มูกใสคะ

7mo trước

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ทำได้แค่รอดูอาการ มูกออกเป็นเรื่องปกติของคนท้อง