แนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ต้องเตรียมกี่ขวด กี่ออนบ้างคะ ของแบรนด์เเนเจอร์กับpigeon ดีมั้ยคะพอดีเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งเเต่น้องอยู่ในท้องเลยค่ะอยากประหยัดงบ

ส่วนตัวชอบใช้ทั้ง2แบรนด์เลยค่ะ เราเตรียม2/4ออนซ์ไว้ค่ะ