ถามแม่ๆที่คลอดน้องกันแล้วจร้า

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มกินส้มตำกันตอนน้องได้กี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้ 1 สัปดาห์ อยากกินมาก สามีกินอ้างทุกวันเลย ? แล้วก็ชอบดูที่เขากินส้มตำด้วย อยากกินมากเลยค่ะ

อยากกินค่ะแต่น้องกินนมแม่ กลัวว่าน้องจะน้องเสียปัยด้วย เพราะน้องเพิ่งได้อาทิตย์เดียวเองค่ะ

กินได้นะคะแต่แน่ใจว่าทุกอย่างต้องสุกสะอาด ปลาร้าต้องต้มสุกค่ะ