เตรียมของใช้

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของใช้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ...เชื่อโบรานที่ห้ามเตรียมของไว้ก่อนไหมค่ะ

เตรียมตอน 7เดือนค่ะ ผู้ใหญ่แอบดุค่ะว่าไม่ให้เตรียมก่อน แต่เราก็เฉยๆนะคะ สำหรับเราคิดว่าเตรียมไว้ให้พร้อม ดีกว่าค่ะ ตอนคลอดจะได้ไม่วุ่นวาย