ค่าใช้จ่ายในการคลอดแบบธรรมชาติ​และผ่าคลอดของโรงบาลรัฐ​

แม่ๆแชร์​ประสบการณ์​ หน่อยจร้า​ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดของโรงบาลรัฐ​ว่าประมาณเท่าไหร่

1 Trả lời

คลอดเอง 10000 ผ่าคลอด 20000 ประมานนี้ค่ะมันก็แล้วแต่ละโรงบาลด้วยนะคะราคาน่าจะไม่เท่ากันค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ