7w+3 ขนาดเท่านี้ ปกติมั้ยคะ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้วันอาคารก้อว่าจะไปฝากครรภ์ อายุครรภ์ก้อ7+5พอดี เเล้วเราจะมีสิทธิได้ยินหัวใจลูกไหมนี่ 🥺

12mo trước

เช่นกันะคะคุณเเม่❤️

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกรออีก2อาทิตมาซาวใหม่ กลัวมากค่ะกลัวจะเสียน้องไป

12mo trước

สู้ๆนะแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคู่น้า❤️

คุณหมอได้แนะนำอะไรมั้ยคะแม่ อายุครรภ์พอๆกันเลยคะ

12mo trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่ บำรุงเยอะๆ แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้คะ

คุณหมดซาวแล้วไม่ได้ยินหัวใจหรอค่ะ

12mo trước

ใช่ค่ะ นัดซาวใหม่อีก2อาทิตย์