ประสบการณ์ปวดท้องคลอด

แม่ๆแชร์ประสบการณ์ก่อนไปคลอดลูกหน่อยคะว่าเป็นไงกันบ้านนอกจากมีมูกกับน้ำเดินจะมีอาการอื่นอีกไหมคะที่เราต้องไปรพ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรไปแต่น้ำเดินแล้วค่ะ

2y trước

ทางนี้ไม่มีน้ำเดินเลยคะเลยถามเผื่ออาการอื่นๆอยากรู้ว่ามีอะไรที่นอกเหนือจากนั้นไหมอะคะ