แม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูก นน.ลูก กันตอนกี่สัปดาห์ แม่บ้านนี้ 19w เพศ ญ นน.280กรัมจ้า

แม่ๆแชร์กันหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์ค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักบ้านนี้รู้ตอน 6 week และก็รู้มาเรื่อยๆค่ะ ส่วนเพศรู้ตอน 17 week เพราะเจาะ Nifty ค่ะ😊