แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะตรวจเมื่อเช้านี้ค่ะ สามวันที่แล้ว เห็นเงาๆ แบบนี้มีหวังไหมเนี่ย รอบที่แล้วน้องหลุด

แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ

อีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ เราก็แบบนี้ จางๆ ตอนนี้จะคลอดแล้ว

เห็นค่ะ ขีดที่สองจางๆ ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องกลับมาแล้ว

2y trước

แม่ก้อหวังอย่างนั้นนะค่ะหวังจนเกือบหมดหวังแล้วค่ะ