เริ่มเห็นเส้นดำตอนกี่เดือนคะ☺️

แม่ๆเริ่มเห็นกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 10w แล้วยังไม่เห็นเลยค่ะ

เริ่มเห็นเส้นดำตอนกี่เดือนคะ☺️

23 วีคแล้ว ยังไม่มีเส้นดำๆบนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ 35w1d ยังไม่มีเส้นกลางท้องเลยค่ะ

ประมาณ5เดือนมาแล้วค่ะแต่ไม่ค่อยเข้ม

14 w เห็นจางๆ ในกล้อง แต่มองตาป่าว ชัด 555+

บ้านนี้ไม่มีจ้า แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เคยมีเลยค่ะ ท้องที่ 3 แล้ว

12วีคมีแต่ล่างสะดือค่ะบนสะดือไม่มี

เริ่มเห็นจางๆตอน1-3ค่ะ เริ่มชัดตอน5-6

บ้านนี้มีถึงแค่ช่วงไตรมาส​แรกจ้า

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่มีเส้นเลย