ท้องกี่เดือน จึงจะเริ่มมีน้ำนม??

แม่ๆเริ่มมีน้ำนมไหลออกมาตอนกี่วีคคะ ทำไมบ้านนี้แค่25วีคมีน้ำนมไหลออกมาแล้ว แต่ไม่เยอะ กังวลมากค่ะ😞 เป็นอันตรายมั้ยคะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะไม่แน่นอน