แม่ๆเริ่มตัวบวมตอนกี่สัปดาห์​กันคะ นี้27สัปดาห์​ตัวแม่เริ่มบวมแล้วคะ ท้อง3คะ

แม่ๆเริ่มตัวบวมตอนกี่สัปดาห์​กันคะ นี้27สัปดาห์​ตัวแม่เริ่มบวมแล้วคะ

บ้านนี้ท้องแรกจนคลอดตอน40วีคกว่าไม่บวมเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2ได้28วัีคก็ไม่บวมเลย

15สัปดาห์เริ่มบวมแล้วค่ะแต่ไม่รู็ว่าแม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย😅😅