แม่ๆเริ่มซาวเพศน้องตอนกี่วีค

แม่ๆเริ่มซาวดูเพศตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้หม้อนัดไปซาววันที่ 1 กุมภา 20วีพอดี ไม่รู้ว่าน้องจะให้ดูหรือป่าว

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจโคโมโซม รุ้เพศเลยคะ..ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้หมอดูให้ตั้งแต่15wค่ะ หมอว่าดูทรงแล้วน่าจะญ😍

วันที่17นี้ คุณหมอนัดไปซาวด์ค่ะ ประมาณ 18 วีคค่ะ

17วีคค่าาา เห็นเพศน้องเลยค่ะ ไปซาวด์คลีนิคค่ะ

17วีค ค่ะน้องอ้าขาให้เห็นเพศชัดเจน ผู้หญิง90%

17วีคค่ะซาวด์แล้วเห็นเลยผู้ชายค่ะบ้านนี้

17w3dคะ น้องให้เห็นเลยเป็นผู้ชาย

9mo trước

ตอนนี้19วีคแล้วค่ะท้องยังเล็กมากกลัวไปซาวแล้วไม่เห็นค่ะแม่

บ้านนี้หมอเห็นเพศตอน18วีคค่ะ