แม่ๆเริ่มกินข้าวกินของโน้นนี้นั้น ได้ตอนกี่weekกันคะ ส่วนตัวตอนนี้ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ

แม่ๆเริ่มกินข้าว กินของโน้นนี้นั้น ได้ตอนนกี่weekกันคะ ส่วนตัวตอนนี้ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ตอนนี้ตั้งตรรภ์ได้10week

1 Trả lời

หมายถึงเรื่องอาการแพ้ใช่ไมคะ... ตอบยากเลยค่ะ เพราะอาการเเก้มักจะไม่เท่ากัน บางคนก็แป๊บเดียว บางคนก็แพ้ยันคลอด ถ้าคุณแม่แพ้มาก ลองไปพบคูณหมอเพื่อให้จัดยาแก้แพ้มาได้นะคะ