เตรียมของไปคลอด.

แม่ๆเตรียมของไป คลอดโรงพยาบาล เอาชุด เอา ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ของใช้ต่างๆ ไปกันเยอะไหมค่ะ. แล้วขวดนมต้องเอาไปไหม

ของเราเท่าที่สอบถามคุณหมอ คุณหมอให้เตรียมไปแต่ของใช้แม่ กับชุดกลับบ้านค่ะ ของลูกทางโรงพยาบาลจะเตรียมให้ค่ะ ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ