คุณแม่เดินทางไกลกันตอนไหนบ้างคะ

แม่ๆเดินทางไกล เช่น ขับรถเอง หรือ สามีขับเรานั่งข้างๆ กันถึงตอนกี่วิคคะ ตอนนี้ท้องแม่ 34 วีค 4 วัน คะ ยังขับรถเองได้สบายๆอยู่คะ เพราะต้องเดินทางไปมาๆบ้านตัวเองกับบ้านแฟนประมาณ 200 กม.คะ ไม่ขับยาวนะคะ แวะจอดทุกๆ 50-60 กิโลเมตร แต่คิดว่าเข้าถึง 36 วีค จะหยุดการเดินทางแล้วคะ เตรียมรอคลอดเลย 😂😂

1 Trả lời

32วีค ขับเองไปกลับ เกือบ 60กิโลค่ะ ยังชิวๆอยู่ค่ะ