ลักษณะท้องบอกเพศลูก

แม่ๆเชื่อกันมั้ยค่ะ ว่าถ้าท้องกลมเป็นผู้หญิง ถ้าท้องแหลมเป็นผู้ชาย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่มีความเชื่อเรื่องแบบนี้เลยค่ะ ลักษณะท้องเอย สะดือเอย ผิวพรรณแม่ การแต่งตัวแม่ ใครเจอแม่บ้านนี้ก็ทายลูกสาวหมด เพราะแม่แต่งตัวฟรุ้งฟริ้ง ผิวใส ท้องกลมด้วย แต่ตรวจ Nifty กับซาวด์ออกมาได้ ผช.ค่ะ มันอยู่ที่รูปร่างแม่และฮอร์โมนส์ค่ะ ไม่ได้อยู่ที่เพศลูก😊

ของบ้านนี้เป็นเหมือนเค้าบอกเลยค่ะคนแรกผุ้หญิงท้องกลมออกข้างตอนนี้ท้อง2 ท้องแหลมออกมาด้านหน้าซาวด์มาเรียบร้อยเป็นผู้ชายค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ