ท้องแรกจ้า

แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันตอนกี่วิคค้ะ ตอนนี้34+3dแร้วจ้า ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่31วีคคะ ตอนนี้34วีค มีท้องแข็งถี่ +เจ็บท้อง แต่เป็นแค่ตอนกลางคืนคะ กลางวันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น😂

5y trước

ท้องแข็งแต่ตอนกางคืนเหมือนกันค้ะ