น้ำคร่ำ

แม่ๆเคยเจอหมอบอกน้ำคร่ำเยอะบ้างป่ะคะ หมอบอกน้ำคร่ำเยอะเกี่ยวกับการกินให้ควบคุมอาหารพึ่งไปหาหมอมามะวาน มีเรื่องสงสัยเยอะเลย

น้ำคล้ำเยอะ เห็นหมอส่วนมากเขาเจาะออก 😂

6y trước

สงสัยจะจริงคะ ตอนซาว 8 wนี่ถุงตั้งครรภ์กลมดิกเลยคะ