ท้องแรก

แม่ๆอุ้มท้องตั้งแต่1-9. เดือนเนี้ยอยากจะทราบว่า อันตาชาวกี่รอบกันค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ​เพราะฝากพิเศษ อย่างน้อยเดือนละครั้งอะ​ค่ะ​

หลายรอบเลยค่ะ เราฝากคลินิกซาวด์ทุกเดือน ช่วง34wขึ้นไปซาวด์ทุกสัปดาห์

จะ5เดือนเเล้วยังไม่ได้ซาวด์ซักครั้งเลยหมนัดซาวด์วันศุกร์นี้ค่ะ

ตอนนี้13สัปดาห์ ทั้งซาวด์ช่องคลอดและหน้าท้องประมาณ8ครั้งค่ะ😂😂😂

แม่บ้านนี้พึงครั้งเดียวเองค่ะ ตอน4เดือน ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ

ทุกครั้งที่นัดทุกเดือนบางเดือนนัด2ครั้งก็ซาวสองรอบ

ทุกเดือนค่ะ หมอนัดเดือนละครั้งก้ซาวทุกครั้ง

ทุกครั้งที่ไปค่ะ ทางการแพทย์ไม่มีผลเสียค่ะ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิกซาวทุกครั้งที่คุณหมอคะ

ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เพราะว่าฝากกับคลินิก