ลาคลอดตอนไหนดี

แม่ๆส่วนใหญ่ลาคลอดกันช่วงกี่สัปดาห์คะตอนนี้เราได้37สัปดาห์แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่รู้จะลาตอนไหนดีเพราะอยากอยู่กับตัวเล็กนานๆค่ะ😊

บ้านนี้พึ่งเขียนใบลาค่ะคุณแม่ 😁 อาทิตย์หน้าคลอดค่ะ

ท้องแรกเค้าคลอด39+5ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 38+2 ยังไม่คลอดเลย😂