น้ำยาซักผ้าเด็ก

แม่ๆว่าน้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมค่ะ สว่นมากเขาใช้สีไหนกัน ? แม่ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง ค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก

ยายชอบใช้ดีนี่สีม่วงค่ะแต่แม่ชอบโคโดโมะค่ะ😅😅

ส่วนตัวชอบสีฟ้าค่ะหอมอ่อนไหว บ้านนี้ก็ใช้จ้า

บ้านนี้ใช้ทุกสีคะสลับๆกันไป เพราะกลิ่นหอมมาก

คอนเฟิร์มว่าหอมทุกสีค่ะ บ้านนี้ใช้สีชมพูค่ะ

ดีค่ะหอมทุกสี ส่วนตัวใช้ซักของตัวเองด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้แต่ดีนี่สีเขียวค่ะ ส่วนตัวชอบมาก

สีชมพู​หอมเบสิกเลยค่ะ แต่อยากลองสีอื่นดู

สีฟ้าหอมมากค่ะบางทีเอามาซักผ้าเราด้วย 5555

สีม่วงค่ะ ใช้ดีอยุ่ค่ะมีกลิ่นหอมด้วย

บ้านนี้ใช้สีเขียวค่ะกลิ่นหอมละมุนๆ