แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ ซาวแล้วน้องไม่ให้เห็นเลย แต่แม่สามีบอกว่าผู้หญิง 38+2 #ทีมมิถุนา #กำหมดคลอดวันที่21 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ มีจู๋หรือจิ๋มคะ

ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตามรูปโปรไฟล์เลย ผช. 5555

น่าจะผู้หญิงจ้าท้องลักษณะเหมือนบ้านนี้เลย

ของเราคลอดเดือนหน้า ท้องลายน่ากลัวค่ะ

เหมือนกันหมอนัดคลอด16มิถุนา ซาวไม่เจอเลย

บ้านนี้ก้อไม่เห็นค่ะซาวรอบไหนก้อไม่เหน

3y trước

รอลุ้นจ้าหมอกำหนดคลอด16ยังเงียบจ้า แม่อยากได้ชายคนแรกหญิง🤗

เราเดาว่าชายเพราะท้องเหมือนเราเลยยย

สะดือคุณจุ่นออก เหมือนจะได้ผู้ชาย 80%

น่าจะผู้ชายนะคะ ท้องคล้ายๆเราเลย

ชายค่ะ แตกแล้วมาเฉลยด้วยนะคะ 😊

สะดือเหมือนกันเลยค่ะผู้ชายค่ะ