รู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

แม่ๆรู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นหรือเริ่มตอดกันตอนกี่วีคหรือกี่เดือนคะ นี่ท้องได้ 4 เดือนแล้วแต่เริ่มรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดมาได้สักอาทิตย์สองอาทิตย์แล้วคะ เพราะท้องสองด้วยรึเปล่าเลยรู้สึกได้ว่าอาการคล้ายลูกดิ้นหรือตอดคะ แต่ไม่แน่ใจเพราะห่างจากท้องแรกมา 12 ปีแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ แต่บ้านนี้รู้สึก19w😂 ท้องแรกค่ะ