การซื้อของเตรียมคลอดและเสื้อผ้าทารก

แม่ๆมือใหม่และแม่ๆคนอื่นๆ ถ้าเราจะซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกน้อยแรกเกิดและของใช้ส่วนตัว เราต้องซื้อเตรียมอะไรบ้างคะ ทั้งของเตรียมคลอดและใช้ส่วนตัว ที่ใช้ประจำจนกว่าลูกน้อยจะอายุถึง4-5เดือน 🥺 ที่สำคัญของเด็กแรกเกิดเราต้องใช้อะไรบ้างคะที่สำคัญมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

และอื่นๆตามความต้องการคะ

ลองดูเป็นตัวอย่างได้นะคะ