ช่วงไตรมาสสุดท้ายแม่ๆคนไหนมือเท้าบวมบ้างคะ

แม่ๆมือเท้าบวมกันบ้างมั้ยคะไตรมาสสุดท้ายบ้านนี้8เดือนกว่าเริ่มบวมแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งหน้าทั้งมือและเท้า กำหนดคลอด1มีนาเดือนหน้าจ้า

3y trước

ใกล้แล้วคุณแม่🥰

36+4บวมครั้งที่สองแล้วแทบใสรองเท้าไม่ได้ปวดมาก

3y trước

เช่นกันเลยค่ะแม่