ท้องลาย ท้องแตก ท้องเเรก

แม่ๆมีใครท้องลายไหมคะ บ้านนี้ท้องลายอย่กได้ครีมที่ช่วยลดลอยเเตกหน่อยค่ะ มีใครพอจะมีครีมเเนะนำไหมคะ #ท้องลายมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลายค่ะ แม่อ้วนอยู่แล้วด้วย ท้องไม่ใหญ่ น้ำหนักไม่ขึ้น แต่รู้สึกหน้าท้องสะโพกหนาขึ้นมาก ทาสารพัดครีมค่ะ ทั้งออยทั้งครีม แถมผิวแห้งมากด้วย