กินโกโก้วันละ1เเก้ว

แม่ๆมีใครกินโกโก้ปั่นไหมคะ กินวันลพเเก้วเป็นอะไรไหมคะ ถามหมอดูกินได้ระวังเบาหวาน ว่จะไม่กินอดใจไมไหว😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินแบบไม่หวาน หรือหวานน้อยก็ได้อยู่นะแม่ บ้านนี้ก็กินอัดลมบ่อย อดใจไม่ไหวจริงๆ🤣

2y trước

เขากินไม่ค่อยหวานคะ