เพศสัมพันธ์หลังคลอด

แม่ๆมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ??? ถ้ามีก่อนหมอนัดตรวจหลังคลอดจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ...

ต้องตรวจหลังคลอดก่อนค่ะถึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ ตรวจหลังคลอดก็45วันค่ะ แต่อย่าลืมคุมก่อนมีเพศสัมพันธ์นะคะ มดลูกกำลังสะอาดท้องได้ง่ายค่ะ

ทางที่ดีตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่านะคะ เพราะตรวจหลังคลอดนี้จะมีตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยจ้า

หลังคลอดที่รพ.บอก 45 วันหลังจากคลอดมีได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ