ขอคำแนะนำคะ

แม่ๆมีเครื่องปั้มนมไว้สต๊อก แบบไหนดีๆแนะนำบ้างคะ บ้านนี้ใช้แบบปั้มมือ เต้าอักเสบเป็นไตก้อนๆหมอบอกน้ำนมเยอะ น้ำนมออกไม่หมด อยากได้ที่ปั้มแบบไฟฟ้า ไม่รู้แบบไหนดี แม่ๆบ้านไหนมีเครื่องดีๆแนะนำ (กับราคา) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำคะ
1 Trả lời

ใช้แบบสูญญากาศจะปั้มได้ดีกว่าค่ะ เราใช้medela รุ่น free stye มีระบบกระตุ้นเบาๆ เหมือนลูกดูดก่อนปั้ม 2 นาที ดีมากค่ะ ราคาหมื่นกว่าบาท ถ้ารุ่นอื่นยังไม่เคยใช้ค่ะ