อาการของคนท้องแรก

แม่ๆมีอาการ แพ้ท้อง กันไหมค่ะ?ช่วงแรก หรือ เป็นตลอด แม่ๆแพ้ท้องกัน ยังไง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นช่วง 7wk-12wk กว่า อาการคือพะอืดพะอม วิงเวียน เบื่ออาหาร ตอนนี้ 16wk ดีขึ้นมากแต่บางวันก็พะอืดพะอมช่วงค่ำ

2y trước

อ๋อค้า ขอบคุณสำหรับประสบการณ์การนะคะ🙏