วิธีเร่งคลอด

แม่ๆมีวิธีไหนที่ช่วยเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ 37+5 วีคค่ะกำหนด 3 ตุลา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอที่ฝากครรภ์จะเป็นคนเร่งคลอดให้ค่ะ แม่ตอนท้อง 39 สัปดาห์คุณหมอตรวจภายในเจอปากมดลูกเปิด 2 เซนต์ เลยกระตุ้นคลอดโดยใช้มือคุณหมอกวาดปากมดลูก หลังจากนั้น 2 วันแม่น้ำเดินไปคลอดเลยค่ะ

3y trước

ช่วงอายุครรภ์กำลังดีค่ะแม่ คุณหมอจะประเมินเอง แม่คลอดน้ำหนักน้องก็อยู่ในเกณฑ์กำลังดี 3,250 กรัม พอถึงเวลาน้องจะออกมาเองค่ะ หรืออยากคลอดรพ.ก็มีฉีดยาเร่งคลอด แต่อย่าเลยค่ะนอนทรมานกว่าจะคลอดนะคะ

กำหนดคลอด 3 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะแม่อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะตอนนี้อึดอัดมาก

3y trước

อยากคลอดแล้วเหมือนค่ะ 😄😄อึดอัดมาก