ขออนุญาติสอบถามคะ

แม่ๆมีวิธีรับมือหลังจากฉีดวัคซีลอย่างไรบ้างค่ะ ขอบคุณคะ

*บ้านนี้ให้ลูกกินยาซาร่าของเด็กคะกินก่อนไปฉีดยา ถ้าน้องตัวร้อนใช้เเผ่นเจลลดไข้สำหรับเด็กเเปะหน้าผากเเล้วก็หมั่นเช็ดตัวให้น้องคะ บ้านนี้ไม่งอเเงเลย กินนมนอนตามปกติ

หลังฉีดพอถึงบ้านเราจับน้องอาบน้ำทันที แล้วประคบเย็น24ชั่วโมงแรก กินนมนอน ถ้ามีไข้เช็ดตัว ไข้37.5ขึ้นให้กินยาจะมีไข้วัน2วันก็หายค่ะ