ความเครียด

แม่ๆมีวิธีจัดการกับความเหงา ยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้10วัน รู้สึกเบื่อเหงา เศร้า บางครั้งมองหน้าลูกก็นั่งร้องไห้คนเดียว เนื่องจากที่บ้านให้อยู่แต่ในห้องไม่ให้ออกไปไหน1เดือนคนแก่บอกต้องอยู่เดือน1เดือนค่ะ ต้องกินน้ำอุ่นกินกับข้าวจืดๆ แม่บ้านนี้รู้สึกเหงาๆเบื่อๆมากเลยค่ะ อีกตััง20วันกว่าจะ1เดือนมีแม่บ้านไหนมีประสพการแบบนี้บ้างค่ะ

ดูซี่รีย์ไปคะ แอบกินขนม กินนเย็นบ้าง โพสเฟสบ้าง หาอะไรทำเยอะๆคะเราก็เบื่อผู้หญิงทำงานลุยๆมาอนู่บ้านเฉยยนๆเบื่อมาก

6y trước

จริงค่ะเบื่อมากบ้านนี้อยู่ในห้องทั้งวันตื่นมาก็เห็นแต่ห้องสี่เหลี่ยม กินอะไรก็ไม่ได้ ยิ่งสงกานนั่งฟังเสียงเค้าสังสรรค์กัน ความรู้สึกแย่มากค่ะ

บ้านนี้เปิดหนังทั่งวันแอบกินน้ำเย็นเริ่มใกล้ถึงเดือนกินทุกอย่าง