ร้านค้า เสื้อผ้า ของใช้เด็กอ่อน

ในช้อปปี้ค่ะ มีหลายน่ารักเยอะแยะ เราสามารถเลือกหลายที่ชอบได้ด้วย ถ้าซื้อในเฟชบ้างร้านไม่ให้เลือกหลายที่เราชอบแถมบวกราคาเพิ่ม เช่นตัวถัดไป5-10บาท ส่วนมากบ้านนี้90%ซื้อในช้อปปี้คะ เสื้อผ้า ผ้าห่อตัวแพมเพิส ยาต่างๆเราซื้อร้านขายยา ปล ในช้อปปี้ค่าจัดก็ถูกด้วยค่ะแม่จัดเลย

แนะนำช้อปปี้ค่ะ ที่อื่นที่ขายถูกๆส่วนมากโดนโกงกันเยอะ

4y trước

ใช่ค่ะลองซื้อกับคนในแอปนี้แล้วโดนโกงไม่ซื้ออีกเลยค่ะแนะนำช้อปปี้ค่ะถูกและดี

หาซื้อตามร้านขายของใช้​แม่​และ​เด็ก​ดีกว่า​

บ้านนี้จะซื้อเพจนี้ค่ะ ส่งของ1วันถึง

ในshoppee ร้านzonebaby จ้าเราซื้อจากร้านนี้

เลื่อนดูก่อนค่ะคนขายก็โพสขายตลอด

4y trước

ไม่เคยเห็นอ่ะค่ะ

shopee ค่ะ ถูกมีปลายทาง