ชื่อลูกชายคนสุดท้อง

แม่ๆมีชื่อน่ารักๆมาแนะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้จะคลอดแล้วแต่แม่ยังไม่ได้ชื่อลูกเลยค่ะ อยากได้แบบแหวกแนวจากพี่ๆ คนแรก 👉🏻 ไอรีน คนกลาง 👉🏻 โอดิน คนที่สาม….(ยังหาชื่อไม่ได้เลยค่ะ คนนี้อยากได้แหวกแนวจาก อ. ค่ะ ) แม่ๆมีชื่อเพราะๆมานำเสนอไหมคะ ขอบคุณค่ะ🙏#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เมฆ หมอก แม็กกี้ นะโม ไอซ์ ภูลิ เติ้ล ฟลุ๊ค