เด็ก 1 ขวบ 7 เดือนพัฒนาการเป็นอย่างไรบ้างคะ

แม่ๆมาแชร์กันเลยว่าลูกมีพัฒนาการถึงไหนกันแล้วพูดกันได้เยอะหรือยัง

1 Trả lời

เด็กบ้านนี้1ขวบ5เดือน พูดเป็นประโยคได้ อากงกินข้าว อากงไปไหน บอกได้ว่าจะเอาอะไร แต่ตัวน.หนูจะออกเสียงไม่ชัด พี่ชื่อตั้นจะออกเสียงเป็นตั้ม เอาเป็นว่าไม่พูดอะไรง่ายกว่าค่ะ