ทีม31ตุลาคม66

แม่ๆพ่อๆบ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียรุนแรงบ้างคะ ได้เจาะนํ้าคลํ่ามั้ยคะ บ้านนี้แม่จะได้เจาะนํ้าคลํ่า แอบกลัวนิดนึงค่ะ กลัวเจ็บ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ โดนเจาะ 2 ท้องเลย แต่โชคดีได้ไปต่อค่ะ ตอนเจาะก็ลุ้นตลอดพอเจาะเสร็จก็หน่วงๆตรงที่เจาะไปสัก 3-5 วันหายค่ะ