28week5d หมอยังไม่ได้ให้นับลูกดิ้นเลยคะ

แม่ๆพอทราบไหมคะว่า โดยปกตินับลูกดิ้นตอนweekที่เท่าไหร่ แม่บ้านนี้ท้องแรกคะ เลยไม่ทราบอะไรเลย หมอนัดที่ รพ. อีกที่ 17/12/62 คะ

1 Trả lời

28 วีคค่ะ

5y trước

นับได้เลยค่ะ ในสมุดชมพูให้เริ่มตั้งแต่ 28 เลย