ตอนนี้ท้อง34 วีค ค่ะ

แม่ๆพอจะมีวิธีแก้เลือดจางได้บ้างคะ

กินยาบำรุงเลือดค่ะ หาข้อมูลผักเเละเนื้อสัตว์ที่มีธาตุเหล็กสูง สู้ๆค่ะท้องแรกเคยเป็นปรับการกินก็หายค่ะ

กินพวกตับหมู ตับไก่ ก้อนเลือดหมู ค่ะ #ถ้าคุณแม่อยู่แถวภาคเหนือ **แนะนำกินน้ำเงี้ยวค่ะ

ตับเลยคะ บำรุงดีมาก ตอนแรกคิ้ดเลือดขึ้น35 พออีกเดือนบำรุงกินตับขึ้นมา36เลยคะ

กินยาตามที่หมอให้คะ ช่วยได้คุณหมอเค้าจะประเมินให้เราเองคะ

หมอแนะนำให้เรากินงาดำคั่ว งาขาวคั่ว เมล็ดฟักทอง และผัก

กังวลเหมือนกันค่ะ ตรวจเลือด หมอบอกเป็นพาหะธาลัสซีเมีย

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กังวลเหมือนกัน .. ..

หอยแครงค่ะ บำรุงเลือดดีมากธาตุเหล็กสูง

กินยาบำรุงที่หมอให้มา กินตับ กินผักค่ะ

กินหอยแคลงค่ะแม่ ช่วยได้ เคยเป็นค่ะ